Bộ sách Starters, Movers, Flyers cho các bạn nhỏ

An Thuyen Hygge

Moderator
Thành viên BQT
Hồi bạn Sóc nhà mình học lớp 1 trường PTLC Edison hệ song ngữ, các thầy cô thường cho các con làm quen với giáo trình chuẩn tiếng Anh rất hay và phù hợp với lứa tuổi tiền tiểu học và tiểu học. Trong đó phải kể đến bộ sách Cambridge (Starters, Movers, Flyers).

Bộ sách Starters. Ảnh sưu tầm.jpg

Bộ sách Starters. Ảnh sưu tầm

Mình theo dõi con học thì thấy đây là bộ sách thực sự hay và cần thiết cho bạn nhà mình. Bộ sách là tiền đề cho các con thi lấy chứng chỉ Starters, Movers, Flyers cũng là tiêu chuẩn giúp các con sau này vào học các lớp chuyên sâu về tiếng Anh. Nó cũng thực sự hữu ích đối với các con có đam mê học muốn trau dồi kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

chứng chỉ cambridge starters, movers, flyers.jpg

Chứng chỉ Cambridge - Starter, Movers, Flyers. Ảnh sưu tầm

Bộ sách Starters, Movers, Flyers cũng không còn mới mẻ với nhiều người. Đồng thời hiện tại cũng có rất nhiều link download trên mạng ở dạng file pdf cho phần bài tập, đáp án và file nghe. Mình ban đầu cũng do dự vì bộ sách không rẻ nhưng sau nghĩ đến ý nghĩa, sự tiện lợi mà bộ sách mang lại nên cũng quyết định đầu tư cho con học lâu dài. Bộ sách được in màu xịn xò, người lớn còn thích nữa là trẻ con. Các con có thể tự học hoặc bố mẹ hướng dẫn con, cùng con học những buổi đầu.

Như bạn nhà mình thì mình để con tự tìm file nghe, tự nghe và làm bài. Con có thể tự google từ con không biết hoặc hỏi ba mẹ. Học theo cách này vốn từ vựng và kĩ năng nghe của bạn tiến bộ trông thấy luôn.

Các anh chị phụ huynh hoặc giáo viên cần file Starters, Movers, Flyers đầy đủ được cập nhật, có thể liên hệ mình qua email: nguyenlth2906@gmail.com hoặc để lại email bên dưới comment giúp mình. Mình sẽ gửi email từng anh chị file tài liệu trọn bộ để các anh chị tải về (nó khá là nặng luôn ạ).

Mình cũng mong muốn tạo ra một góc học tiếng Anh, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh ở forum này nên rất mong nhận được sự ủng hộ của các anh chị PHHS và anh chị GV ạ.

Mình xin cảm ơn.

An Thuyen hygge
 

Định hướng - GAC

Diễn đàn GAC - Giáo Án Chuẩn, nơi các Giáo viên, Phhs có thể tìm kiếm và chia sẻ những tài liệu giáo dục, những câu chuyện nghề nghiệp. Và cùng nhau thảo luận các chủ đề nuôi dạy con trẻ, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, du lịch, cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc gia đình,...
Shoutbox
Hãy đăng nhập để bắt đầu trò chuyện
  1. No shouts have been posted yet.
Nơi bạn có thể chia sẻ, hỏi đáp nhanh với tất cả mọi người

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.
Top