Không nên giữ lại các bài viết sao chép nhiều

GIAO AN

S.Moderator
Thành viên BQT
Xu
0
Xin chào Diễn đàn, chào BQT

Mình thấy Diễn đàn đã có nhiều cố gắng biên soạn, biên tập nội dung cũng như chia sẻ chúng miễn phí tới mọi người. Song mình thấy nhiều bài viết các bạn sưu tầm, tức sao chép ý nguyên từ website khác. Điều ấy là không thực sự hay mong BQT và mọi người thay đổi.

Với các bài, hoặc đoạn cần thiết phải trích dẫn thì hãy dùng chức năng trích dẫn (quote).

5821


Với các bạn là Mod (quản trị viên) cần tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc này. Cần phải biên soạn các bài viết "sạch", "sáng tạo" nhất có thể. Kiến thức, quan điểm có thể không mới song hãy diễn đàn bằng tất cả kĩ năng mình đã có. Phải nói lên được suy nghĩ, quan điểm của riêng mình, dù nó hoàn thiện hay chưa cũng là hoạt động cần thiết. Nhân vô thập toàn, không bởi vì vậy mà sao chép, và kể cả không dám nói.

Với các bài viết sao chép, có bị phản hồi hãy xoá "thẳng tay".

Vì chất lượng của Diễn đàn, mong tất cả chúng ta cùng nhau cố gắng!
 

Sơn Ca VPP

Thành Viên
Xu
0
Phải vừa kế thừa vừa phát huy mới phát triển được. Xưa nay mọi cái đều vậy mà. Trang này là giáo án chuẩn, nghĩa là hướng tới cái chuẩn chứ sao lại hướng tới cái riêng biệt?
 

Định hướng - GAC

Diễn đàn GAC - Giáo Án Chuẩn, nơi các Giáo viên, Phhs có thể tìm kiếm và chia sẻ những tài liệu giáo dục, những câu chuyện nghề nghiệp. Và cùng nhau thảo luận các chủ đề nuôi dạy con trẻ, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, du lịch, cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc gia đình,...
Shoutbox
Hãy đăng nhập để bắt đầu trò chuyện
  1. No shouts have been posted yet.
Nơi bạn có thể chia sẻ, hỏi đáp nhanh với tất cả mọi người

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.
Top