Sen Biển 162

Thành Viên

Tài liệu bao gồm 40 đoạn văn mẫu tả ảnh Bác Hồ, dành cho học sinh lớp 2. Mời tham khảo nội dung chi tiết được đăng tải ngay bên dưới.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 1​

Trong phòng của ông ngoại em có treo một bức ảnh của Bác Hồ. Trong bức ảnh, Bác đang ngồi đọc sách rất chăm chú. Khuôn mặt Bác trầm tư như đang suy nghĩ một điều gì. Vầng trán của Bác cao. Ông ngoại em nói rằng đó là vầng trán của những người thông minh. Bác có chòm râu bác dài, bạc trắng. Bác mặc một bộ quần áo kaki đã cũ. Từ Bác toát ra vẻ giản dị, gần gũi. Khi nhìn thấy bức ảnh của Bác, em cảm thấy rất yêu mến và tự hào.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 2​

Nghỉ hè vừa rồi, em được bố mẹ cho về thăm quê của Bác Hồ. Sau chuyến đi, em đã đem về một bức tranh của Bác làm kỉ niệm. Trong tranh vẽ chân dung của Bác. Khuôn mặt Bác trông thật phúc hậu. Vầng trán cao, rộng. Đôi mắt sáng như vì sao đêm. Chòm râu dài, mái tóc bạc phơ. Bác đang mỉm cười nhìn em. Bác giống như một ông tiên bước ra từ truyện cổ tích. Em cảm thấy rất yêu mến và kính trọng Bác Hồ.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 3​

Trong phòng của ông ngoại em có treo một bức ảnh của Bác Hồ. Trong bức ảnh, Bác đang ngồi đọc sách rất chăm chú. Khuôn mặt Bác trầm tư như đang suy nghĩ một điều gì. Vầng trán của Bác cao. Ông ngoại em nói rằng đó là vầng trán của những người thông minh. Bác có chòm râu bác dài, bạc trắng. Bác mặc một bộ quần áo kaki đã cũ. Từ Bác toát ra vẻ giản dị, gần gũi. Khi nhìn thấy bức ảnh của Bác, em cảm thấy rất yêu mến và tự hào.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 4​

Nghỉ hè vừa rồi, em được bố mẹ cho về thăm quê của Bác Hồ. Sau chuyến đi, em đã đem về một bức tranh của Bác làm kỉ niệm. Trong tranh vẽ chân dung của Bác. Khuôn mặt Bác trông thật phúc hậu. Vầng trán cao, rộng. Đôi mắt sáng như vì sao đêm. Chòm râu dài, mái tóc bạc phơ. Bác đang mỉm cười nhìn em. Bác giống như một ông tiên bước ra từ truyện cổ tích. Em cảm thấy rất yêu mến và kính trọng Bác Hồ.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 5​

Ông nội em có một bức ảnh chụp chân dung Bác Hồ. Trong ảnh, Bác mặc một bộ quần áo bà ba màu nâu. Dáng người Bác hơi gầy. Khuôn mặt phúc hậu. Còn mái tóc trắng bạc phơ. Vầng trán cao, rộng. Đôi mắt sáng tựa như vì sao đêm. Bác nở một nụ cười hiền từ. Mỗi khi nhìn bức ảnh, em lại cảm thấy Bác giống như ông tiên, ông bụt trong các câu chuyện cổ tích.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 6​

Trong lớp học của em, tấm ảnh Bác Hồ được treo thật trang trọng. Em nhìn lên tấm ảnh với lòng yêu thương và kính trọng. Bác của chúng em có khuôn mặt thật hiền từ. Nước da hồng hào, tươi tắn. Vầng trán cao và rộng thể hiện sự thông minh. Đôi mắt của Bác sáng ngời, ấm áp. Đôi môi như đang nở nụ cười thật tươi với chúng em. Em thích nhất là chòm râu của Bác. Đối với học trò chúng em, Bác Hồ chính là một tấm gương đẹp để noi theo.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ- gac.jpg

( Ảnh sưu tầm internet)

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 7​

Bác Hồ là vị anh hùng kính yêu của dân tộc Việt Nam ta. Ảnh của Bác được treo ở trong lớp, trên chiếc bảng đen. Trong ảnh, khuôn mặt Bác hiền từ. Mái tóc và chòm râu Bác bạc trắng như ông tiên. Đôi mắt Bác như đang chăm chú nhìn em học bài. Cái miệng Bác cười rất tươi. Bác luôn chăm lo và yêu thương tất cả mọi người. Em luôn kính yêu và nhớ ơn công lao to lớn của Bác. Em hứa luôn chăm ngoan học giỏi để lớn lên xây dựng nước nhà giàu đẹp hơn.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 8​

Tuy Bác đã đi xa nhưng hình ảnh Bác vẫn luôn in đậm trong trái tim em. Ngày nào em cũng ngắm nhìn ảnh Bác phía trên bảng lớp em. Bác có gương mặt tất hiền hậu. Mái tóc và chòm râu Bác bạc phơ. Vầng trán Bác có nhiều nếp nhăn lộ rõ suy tư lo cho nước cho dân. Đôi mắt Bác như đang trìu mến nhìn chúng em học bài. Hai má Bác trắng hồng. Bác luôn chăm lo và yêu thương các cháu nhi đồng. Em luôn kính yêu và nhớ ơn công lao trời bể của Bác. Em thầm hứa luôn chăm ngoan học giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 9​

Bác Hồ là người em vô vàn kính yêu. Ảnh Bác em thấy được treo rất trang nghiêm phía trên bảng các lớp học. Trong ảnh Bác có gương mặt rất phúc hậu. Râu tóc Bác bạc phơ. Vầng trán Bác cao và rộng thể hiện sự thông minh lanh lợi. Đôi mắt sáng ngời như sao. Bác luôn yêu thương các cháu thiếu nhi. Em luôn kính yêu và ghi nhớ công lao của Bác. Em hứa luôn chăm ngoan học giỏi.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 10​

Bác Hồ là một nhà lãnh đạo rất tài ba của nước Việt Nam ta. Ảnh Bác em thấy được treo phía trên bảng lớp em rất trang nghiêm. Râu tóc Bác bạc phơ. Vầng trán Bác cao và rộng. Đôi mắt Bác sáng ngời. Hai má bác hồng hào. Bác rất yêu thương các cháu nhi đồng. Em luôn kính yêu và nhớ ơn công lao của Bác. Em hứa sẽ luôn học tập và làm theo năm điều Bác dạy.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 11​

Bác Hồ là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Trong mỗi gia đình thường treo một tấm ảnh của bác, nhà em cũng vậy. Đây là bức ảnh chân dung của Bác. Trong ảnh, em thấy Bác thật hiền từ. Khuôn mặt phúc hậu. Làn da có nhiều nếp nhăn nhưng rất hồng hào. Mái tóc ngắn bạc phơ. Chòm râu dài khiến Bác trông như một ông bụt trong câu chuyện cổ tích. Ánh mắt của Bác sáng như vì sao. Nụ cười trìu mến. Em cảm thấy rất yêu thương Bác.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 12​

Nhà em có treo một bức ảnh Bác Hồ. Trong ảnh, Bác đang ngồi đọc sách trên ghế. Bác mặc bộ quần áo bà bà mầu nâu giản dị. Chân đi đôi dép cao su quen thuộc. Khuôn mặt phúc hậu. Chòm dâu và mái tóc trắng. Đôi mắt Bác đang chăm chú nhìn vào cuốn sách. Nhưng em vẫn cảm nhận được sự trìu mến trong đó. Làn da hồng hào. Vầng trán cao đã có nhiều nếp nhăn. Bác Hồ chính là người mà em vô cùng yêu mến.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 13​

Ông nội em có một bức ảnh chụp của Bác Hồ. Tuy bức ảnh đã cũ, nhưng vẫn còn nhìn rõ hình ảnh của Bác. Một ông cụ hiền từ khoảng bảy mươi tuổi. Bộ quần áo nâu đã bạc màu. Đôi dép cao su giản dị. Khuôn mặt hiền hậu. Mái tóc trắng bạc phơ. Chòm râu dài khiến Bác giống một ông tiên. Trong ảnh, bác đang vẫy tay chào, miệng nở một nụ cười tươi tắn. Ông của em nói rằng, đây là bức ảnh chụp bác trong một lần đến thăm các bạn nhỏ vào ngày Tết Trung Thu.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 14​

Trong phòng truyền thống của trường em có treo một bức ảnh chân dung của Bác Hồ. Trong ảnh, khuôn mặt Bác hiện trông thật hiền hậu. Đôi mắt đen, sáng ngời. Nụ cười ấm áp. Làn da hồng hào. Chòm râu, mái tóc trắng bạc phơ. Vầng trán cao, rộng. Bố em nói rằng đó là vầng trán của những người thông minh, giỏi giang. Mỗi khi nhìn tấm ảnh, em lại cảm thấy vô cùng yêu mến Bác, vị cha già kính yêu của dân tộc.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 15​

Hôm qua, em có học tiết tập làm văn miêu tả Bác Hồ. Cô giáo đã cho cả lớp xem một tấm ảnh về Bác. Bác Hồ mặc bộ quần áo nâu đã bạc màu. Đôi dép cao su màu đen. Khuôn mặt của bác thật hiền từ. Vầng trán rộng, thể hiện sự thông minh. Đôi mắt sáng ngời như vì sao trên trời. Chòm râu dài, bạc trắng. Đôi bàn tay của Bác nhăn nheo. Bác mỉm cười nhìn em. Em cảm thấy rất yêu mến và kính trọng Bác Hồ, vị chủ tịch nước của dân tộc Việt Nam.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 16​

Đầu năm học mới, mẹ mua cho em một bức ảnh Bác để đặt nơi góc học tập thân yêu. Trong ảnh, Bác đang đứng nghiêm nghị trên quảng trường Ba Đình đọc bản Tuyên ngôn độc lập. Bác mang bộ trang phục vô cùng giản dị nhưng lịch sự. Đôi mắt Bác sáng, chất chứa niềm yêu thương khi nhìn toàn thể đồng bào Việt Nam. Bác có chòm râu bạc, mái tóc mượt mà, bạc trắng. Vầng trán cao và rộng chứa đựng trí tuệ uyên thâm, sâu rộng. Mỗi khi mệt mỏi, nhìn hình Bác, em lại có thêm động lực để học tập để trở thành người công dân tốt, xứng đáng là con cháu của Bác Hồ kính yêu.

Còn tiếp…

Sen Biển (Sưu tầm)
 

Sen Biển 162

Thành Viên

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 17​

Trong phòng của ông em treo trang trọng bức ảnh của Bác Hồ. Trong bức ảnh là gương mặt hiền hậu, điềm đạm của Bác. Bác có vầng trán cao, chòm râu bạc và nụ cười hiền từ như một ông Bụt. Đôi mắt Bác sáng, nhìn về phía các cháu thân yêu như muốn nhắn nhủ phải làm tốt năm điều Bác dạy. Em luôn tự hứa với lòng mình là phải làm sao học tập, rèn luyện tốt để xứng đáng với tình yêu thương của Bác.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 18​

Trên chính giữa bức tường lớp em, có treo một tấm ảnh Bác Hồ. Nhìn Bác thật đẹp. Râu và tóc Bác bạc phơ. Vầng trán cao và đôi mắt sáng hiền từ. Bác là nhà Cách mạng tài giỏi, vị Lãnh tụ yêu nước thương dân. Bác là tấm gương sáng về đức tính khiêm tốn, giản dị để mọi người noi theo. Theo lời Bác dạy thiếu niên nhi đồng, em thầm hứa luôn chăm học, ngoan ngoãn vâng lời cha mẹ thầy cô, yêu thương giúp đỡ người già và em nhỏ, kính trọng lễ phép với người lớn tuổi.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 19​

Ảnh Bác Hồ được treo một cách trang trọng ngay chính giữa bức tường lớp học của em. Trong ảnh, gương mặt Bác Hồ rất hiền hậu. Râu tóc Bác bạc phơ. Vầng trán Bác cao và rộng thể hiện Bác là một người thông minh cùng với đôi mắt sáng ngời như sao luôn luôn nhìn chúng em với một cách đầy trìu mến, yêu thương. Em sẽ cố gắng vâng lời cha mẹ để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 20​

Ảnh Bác Hồ lớp em được treo trang trọng phía trên tấm bảng, dưới lá Quốc kỳ nền đỏ sao vàng. Trong ảnh, Bác Hồ có mái tóc bạc phơ và bộ râu hơi dài, trông như một ông tiên. Da Bác hồng hào. Vầng trán của Bác cao lộ rõ vẻ thông minh. Càng nhìn ảnh Bác, em càng quyết tâm thực hiện năm điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là cháu ngoan của Bác.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 21​

Ảnh Bác Hồ được treo trên tấm rèm sân khấu trong ngày khai giảng năm học mới của trường em, đặt trang trọng cạnh lá quốc kỳ. Trong ảnh, Bác như một ông Bụt hiền hậu, trầm tư. Bác có làn da hồng hào với đôi mắt sáng chứa chan tình yêu thương. Vầng trán cao rộng lộ rõ sự thông minh, hiểu biết rộng của Người. Bác có chòm râu và mái tóc bạc trắng như cước. Nụ cười dịu dàng và hiền từ đến lạ. Nhìn vào ảnh Bác, em thầm hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt trong năm học mới, để xứng đáng với sự yêu thương của Bác dành cho chúng em

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 22​

Nhà ngoại em có treo bức ảnh Bác Hồ, ngoại cũng hay kể cho em nghe những câu chuyện về Bác mỗi khi rảnh rỗi. Trong bức ảnh, Bác có gương mặt đầy suy tư, điềm đạm và hiền từ. Bác có vầng trán cao, rộng với mái tóc bạc phơ. Chòm râu dài có màu bạc trắng. Đôi mắt Bác sáng ngời tựa những vì sao đêm. Bác Hồ là gương sáng để em noi theo, em sẽ cố gắng chăm ngoan, nghe lời ba mẹ thầy cô, phấn đấu thực hiện theo năm điều Bác Hồ dạy.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 23​

Trong phòng học lớp em có treo ảnh Bác Hồ. Ảnh Bác được treo trang trọng trên tường, ngày chính giữa lớp, phía trên chiếc bảng đen xinh xắn. Trông Bác hiền từ như một ông Bụt bước ra từ câu chuyện cổ tích mà bà em hay kể. Râu tóc Bác bạc trắng. Đôi mắt hiền hậu dõi theo chúng em học bài. Vầng trán rộng mênh mông thể hiện sự thông minh và trí tuệ uyên thâm. Mỗi khi nhìn vào ảnh Bác, em luôn tự nhủ mình sẽ cố gắng chăm ngoan, học tập thật giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 24​

Trong phòng truyền thống của trường em có treo một bức ảnh Bác Hồ. Ảnh được lồng trong khung kính và đặt giữa trung tâm phòng. Trong bức tranh là hình ảnh Bác đang cùng bàn bạc việc quân với các chú bộ đội. Bác có máu tóc bạc, chòm râu dài bạc trắng. Đôi mắt Bác sáng ngời, ánh mắt tập trung cao độ khi họp bàn sách lược chống kẻ thù. Vầng trán rộng mênh mông, có những nếp nhăn nhỏ. Nhìn Bác cùng các chiến sĩ làm việc, em càng thêm yêu quý hoà bình hôm nay. Em hứa sẽ cố gắng học tập để trở thành một công dân tốt mai sau xứng đáng với công lao của Bác.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 25​

Thư viện trường em có một bức ảnh Bác Hồ lồng khung kính rất đẹp. Hình ảnh Bác Hồ đọc báo ngồi trên chiếc ghế mây. Gương mặt phúc hậu, dịu hiền, một tay cầm bút, một tay để trên trán, Bác như đang suy nghĩ đăm chiêu. Vầng trán Bác cao, cặp mắt sáng. Phong thái của Bác thật ung dung, con người bác toát lên một vẻ đẹp tinh anh về tài trí mà giản dị.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 26​

Em đã được biết về Bác Hồ qua những bài hát, bài thơ, bài văn và những câu chuyện mà ông nội kể. Nhưng chủ nhật tuần trước em qua nhà bạn và được nhìn thấy tấm ảnh bác hồ rất to treo trên tường. Trong bức ảnh chụp bác hồ ngồi bên một chiếc bàn gỗ, và đang chăm chú viết một cái gì đó vào quyển vở đã cũ màu. Bác Hồ trong tâm trí em vẫn luôn là một người hiền từ, có mái tóc bạc phơ, chòm râu trắng xóa, ánh mắt biết nói và nụ cười rất tươi. Ai cũng yêu quý Bác, cho dù Bác đã ra đi mãi mãi nhưng trong trái tim mỗi con người Việt Nam đều luôn nhớ tới vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc này. Hình ảnh của bác sẽ đẹp mãi trong tim em và dân tộc Việt Nam.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 27​

Ảnh Bác Hồ được treo một cách trang trọng phía trên tấm bảng, ngay chính giữa bức tường ở lớp học em. Trong ảnh, Bác có khuôn mặt hiền từ, mái tóc bạc phơ, chòm râu trắng như cước. Đôi mắt Bác sáng ngời như sao nhìn chúng em âu yếm. Nhìn ảnh Bác, em lại nhớ đến năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng. Em sẽ cố gắng thực hiện thật tốt năm điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là con ngoan trò giỏi và cháu ngoan của Bác Hồ.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 28​

Trong lớp em có một bức ảnh của Bác Hồ. Gương mặt của Bác trong ảnh rất hiền hậu. Râu tóc Bác bạc phơ. Vầng trán Bác cao và rộng thể hiện Bác là một người thông minh. Đôi mắt sáng ngời như sao luôn luôn nhìn chúng em với một cách đầy trìu mến, yêu thương. Em đã tự hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 29​

Trong phòng của ông nội có treo một bức ảnh chân dung Bác Hồ. Khuôn mặt của Bác thật phúc hậu. Vầng trán cao và rộng. Đôi mắt sáng như vì sao đêm. Nụ cười của bác hiền từ. Làn da đã có nhiều nếp nhăn nhưng vẫn hồng hào. Bác có chòm râu dài. Mái tóc đã bạc phơ. Mỗi khi nhìn bức ảnh, em lại thêm yêu mến và tự hào về Bác.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 30​

Trong lớp học có một bức ảnh của Bác Hồ. Khuôn mặt của Bác thật hiền từ. Làn da đã có nhiều nếp nhăn nhưng vẫn rất hồng hào. Đôi mắt sáng ngời, giống như ánh sao đêm. Râu Bác dài, còn mái tóc đã bạc phơ. Nụ cười của Bác thật ấm áp. Bác mặc bộ quần áo kaki đã cũ. Mỗi khi nhìn bức ảnh, em lại thêm yêu mến và kính trọng Bác nhiều hơn.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 31​

Phòng ông nội của em có một bức ảnh của Bác Hồ. Trong ảnh, Bác hiện lên thật giản dị. Khuôn mặt của Bác rất phúc hậu. Chòm râu dài, mái tóc bạc phơ. Đôi mắt Bác sáng ngời như vì sao. Nước da trắng hồng hào. Vầng trán cao đã có nhiều nếp nhăn. Em cảm thấy vô cùng kính trọng Bác.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 32​

Em có một bức ảnh chụp Bác Hồ. Trong ảnh, Bác mặc một bộ quần áo nâu đã bạc màu. Khuôn mặt của Bác hiền hậu. Mái tóc trắng bạc phơ. Chòm râu dài khiến Bác như một ông bụt. Làn da đã có nhiều nếp nhăn. Bác nở một nụ cười rạng rỡ. Ánh mắt sáng ngời. Em cảm thấy rất yêu mến Bác.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 33​

Phòng truyền thống của trường có treo một bức ảnh Bác Hồ. Trong ảnh, Bác đang ôm một bạn nhỏ. Bác mặc một bộ quần áo màu nâu. Khuôn mặt hiền từ vô cùng. Đôi mắt đen, sáng ngời. Chòm râu dài, mái tóc bạc phơ. Bác đang mỉm cười với bạn nhỏ. Mỗi khi nhìn tấm ảnh, em lại cảm thấy vô cùng yêu mến Bác.

Còn tiếp..

Sen Biển ( Sưu tầm)
 

Sen Biển 162

Thành Viên

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 34​

Hôm qua, em được học tả Bác Hồ. Cô giáo đã cho chúng em xem bức ảnh của Bác. Trong ảnh, Bác rất giản dị, gần gũi. Khuôn mặt hiền từ. Vầng trán rộng. Đôi mắt sáng ngời như vì sao trên trời. Chòm râu dài, bạc trắng. Nụ cười của Bác thật ấm áp. Em cảm thấy rất yêu mến và kính trọng Bác Hồ.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 35​

Trong nhà của em treo một bức ảnh của Bác Hồ. Trong ảnh, Bác mặc một bộ quần áo bà ba màu nâu. Dáng người của Bác hơi gầy. Khuôn mặt phúc hậu. Còn mái tóc trắng bạc phơ. Vầng trán cao, rộng. Đôi mắt sáng rạng ngời. Chòm dầu bạc phơ. Em cảm thấy rất yêu mến và kính trọng Bác.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 36​

Trong lớp học của em có treo một tấm ảnh Bác Hồ. Trong ảnh, Bác có khuôn mặt thật hiền từ. Mái tóc đã điểm nhiều sợi bạc. Chòm râu dài bạc phơi. Đôi mắt sáng ngời như vì sao. Bác đang mỉm cười rạng rỡ. Em rất yêu mến và kính trọng Bác Hồ.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 37​

Ông nội của em có một bức ảnh Bác Hồ. Gương mặt của Bác rất hiền hậu. Chòm râu dài, mái tóc đã bạc phơ. Vầng trán cao rộng. Đôi mắt sáng ngời. Nụ cười trìu mến, yêu thương. Bác mặc một bộ áo nâu rất giản dị. Em đã tự hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 38​

Em có một bức ảnh Bác Hồ. Trong ảnh, Bác đang bế một bạn nhỏ. Khuôn mặt của Bác thật phúc hậu. Vầng trán cao và rộng. Đôi mắt sáng rạng ngời. Nụ cười hiền từ. Làn da đã có nhiều nếp nhăn nhưng vẫn hồng hào. Bác có chòm râu dài. Mái tóc đã bạc phơ. Em rất yêu mến và tự hào về Bác.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 39​

Trong lớp em có treo một bức ảnh chân dung Bác. Khuôn mặt của Bác thật phúc hậu. Làn da đã có nhiều nếp nhăn nhưng vẫn rất hồng hào. Đôi mắt sáng ngời, giống như ánh sao đêm. Râu Bác dài, còn mái tóc đã bạc phơ. Nụ cười của Bác thật ấm áp. Mỗi khi nhìn bức ảnh, em lại thêm yêu mến và kính trọng Bác nhiều hơn.

Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ - Mẫu 40​

Bức ảnh Bác Hồ thật đẹp. Trong ảnh, Bác rất giản dị. Khuôn mặt của Bác phúc hậu. Mái tóc có nhiều sợi bạc. Đôi mắt Bác sáng ngời như vì sao. Nước da trắng hồng hào. Bác mặc một bộ quần áo nâu. Chân đi chiếc dép cao su. Em cảm thấy vô cùng kính trọng Bác.

Sen Biển ( Sưu tầm)
 

Định hướng - GAC

Diễn đàn GAC - Giáo Án Chuẩn, nơi các Giáo viên, Phhs có thể tìm kiếm và chia sẻ những tài liệu giáo dục, những câu chuyện nghề nghiệp. Và cùng nhau thảo luận các chủ đề nuôi dạy con trẻ, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, du lịch, cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc gia đình,...
Shoutbox
Hãy đăng nhập để bắt đầu trò chuyện
  1. No shouts have been posted yet.
Nơi bạn có thể chia sẻ, hỏi đáp nhanh với tất cả mọi người

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.
Top