Chia Sẻ News 388: HLV Hà Nội FC thừa nhận Đình Trọng, Duy Mạnh mất phong độ

tiensinh2929

Thành Viên
Xu
0
HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Đình Trọng và Duy Mạnh cần nhiều thời gian để hồi phục hoàn toàn, sau khi phải rời xa sân cỏ quá lâu.
"Văn Hậu chắc chắn không đá trận đấu tới. Cậu ấy sẽ sang PVF điều trị. Duy Mạnh và Đình Trọng đang trong quá trình hồi phục, xa rời sân cỏ lâu nên phải lấy lại cảm giác. Họ chưa lấy lại 100% phong độ, bỏ ngỏ khả năng ra sân. Họ sẽ phải phấn đấu vì đội còn Thành Chung, Việt Anh", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ về tình hình lực lượng của Hà Nội FC.

Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh đều đã ra sân ở giải giao hữu Tứ hùng tại TP.HCM, song không thi đấu thành công. Cả hai đều mắc lỗi cá nhân, góp phần khiến đội nhà xếp cuối giải chung cuộc.Hàng thủ Hà Nội FC ở trận tới nhiều khả năng sẽ giống bộ khung thi đấu tại V-League 2020. Đây là cơ hội để Viettel có thể dễ dàng tìm thấy mành lưới của thủ môn Bùi Tấn Trường hơn.

CLB Viettel mất chân sút Bruno Cunha, nhưng có bổ sung lý tưởng mang tên Pedro Paulo từ Sài Gòn FC. Pedro là vua phá lưới (không chính thức) mùa trước khi ghi 12 bàn cho đội bóng đóng quân tại TP.HCM.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, CLB Viettel dự trận tranh Siêu cúp Quốc gia. Đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng có cơ sở tự tin khi không thua Hà Nội FC ở cả hai lần so tài mùa trước. Theo trợ lý Nguyễn Hải Biên của Viettel, được tham dự trận tranh Siêu cúp là vinh dự với CLB.

"Tham dự trận này là vinh dự với tôi, ban huấn luyện cùng các cầu thủ. Tôi mong hai đội có trận cầu đẹp. Viettel đã chuẩn bị kỹ, mọi cầu thủ đều có khả năng ra sân", trợ lý Nguyễn Hải Biên nhấn mạnh. Ông Hải Biên dự họp báo thay HLV Trương Việt Hoàng vắng mặt vì lý do sức khỏe.

Tiền vệ Hoàng Đức đánh giá: "Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, đá tốt nhất để có cơ hội giành danh hiệu". Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải cho rằng Viettel sẽ phải rất chú tâm đến Bruno - tiền đạo vừa rời đội bóng áo lính để chuyển sang Hà Nội FC.

"Bruno khát khao ghi bàn ở mọi trận đấu. Cậu ấy có năng lực tốt, các hậu vệ Viettel sẽ phải chú ý nhiều đến Bruno ở trận tới", Ngọc Hải nhấn mạnh.

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia diễn ra lúc 17h ngày 19/1 trên sân Hàng Đẫy. Chỉ 5.000 khán giả được vào sân theo dõi trận này. Một nửa trong số 5.000 vé là vé mời. 2.500 vé sẽ được bán cho khán giả với mệnh giá cao nhất là 100.000 đồng.
 

Định hướng - GAC

Diễn đàn GAC - Giáo Án Chuẩn, nơi các Giáo viên, Phhs có thể tìm kiếm và chia sẻ những tài liệu giáo dục, những câu chuyện nghề nghiệp. Và cùng nhau thảo luận các chủ đề nuôi dạy con trẻ, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, du lịch, cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc gia đình,...
Shoutbox
Hãy đăng nhập để bắt đầu trò chuyện
  1. No shouts have been posted yet.
Nơi bạn có thể chia sẻ, hỏi đáp nhanh với tất cả mọi người

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.
Top