Những dấu hiệu bệnh khớp bạn có thể tự nhận biết

G
genlab
Những dấu hiệu bệnh khớp bạn có thể tự nhận biết
Biểu hiện bệnh khớp đầu tiên chính là khi các khớp bị viêm sẽ cảm thấy đau nhức, sưng tấy và nóng đỏ tại chỗ hoặc các điểm xung quanh. Thông thường điều này xảy ra ở các khớp ngón tay và khớp cổ chân.

– Đau nhức tại vị trí viêm

– Đau kéo dài, tăng dần

Biểu hiện của bệnh khớp tiếp theo là những cơn đau nhức xương khớp do bị viêm sẽ xuất hiện ngày càng dày đặc, ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Cơn đau này sẽ nặng dần về đêm và gây cảm giác mất ngủ, mệt mỏi.

– Hạn chế cử động

Người bị bệnh khớp sẽ rất khó cử động, di chuyển vào lúc sáng sớm do bị cứng khớp. Những cơn đau này sẽ kéo dài hàng giờ, đôi khi người bệnh còn bị cứng khớp ngay cả khi ngồi im một chỗ.

– Xương khớp kêu lạo xạo

Mỗi khi người bệnh di chuyển sẽ có những tiếng kêu lục cục, có khi là cót két và lạo xạo. Gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc cử động, cũng như tạo sự lo lắng cho người bệnh.
Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán và điều trị. Nếu thấy bài viết hữu ích bạn có thể chia sẻ cho mọi người quanh mình.

facebook.com/groups/nanchinhcotsongchiropractic
 
42
0
0

Định hướng - GAC

Diễn đàn GAC - Giáo Án Chuẩn, nơi các Giáo viên, Phhs có thể tìm kiếm và chia sẻ những tài liệu giáo dục, những câu chuyện nghề nghiệp. Và cùng nhau thảo luận các chủ đề nuôi dạy con trẻ, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, du lịch, cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc gia đình,...
Shoutbox
Hãy đăng nhập để bắt đầu trò chuyện
  1. GAC @ GAC:
    Shoutbox has been pruned!
Nơi bạn có thể chia sẻ, hỏi đáp nhanh với tất cả mọi người

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Cộng đồng mới nổi

Đời sống - Xã hội
Top