L
Lê May
TOP các trường sư phạm tốt nhất hiện nay
TOP các trường sư phạm tốt nhất hiện nay

Giáo viên luôn là một ngành nghề được coi trọng trong xã hội. Chính vì thế rất nhiều người ngay từ khi còn nhỏ đã mong muốn trở thành “ thầy giáo, cô giáo” để truyền dạy kiến thức cho người khác. Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn nơi thực hiện ước mơ làm giáo viên của mình. Và chắc chắn bạn muốn học tập trong môi trường chất lượng nhất. Vậy thì còn chần chừ gì mà không chọn một trong top các trường sư phạm tốt nhất hiện nay.

Trường đại học Sư phạm Hà Nội 1 – đứng đầu trong top các trường sư phạm tốt nhất hiện nay

Cái tên đầu tiên mà bất kỳ ai cũng kể ra khi nhắc đến top các trường sư phạm tốt nhất hiện nay đó là trường đại học Sư phạm Hà Nội 1. Trường đại học này là một trong những trung tâm đào tạo sinh viên đại học, sau đại học. Đây còn là một trong những nói nghiên cứu ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nổi tiếng.

tCEbbAiscfKCp4eMXdAGcOXx2wS2oF47BbmqLHuE1TiGL-x7Svp7vtbo8ZXLDEQA-z6U_sQuBdoPb4A8MnbRw0FS5KsLYwX6EHemlKCcHBP6mVeh3BwK59Yo6dBTjHhX_tY32dNX


Trường đại học Sư phạm Hà Nội là một trong những trường sư phạm tốt nhất hiện nay

Trường thành lập vào ngày 11/10/1951 theo Nghị định của Bộ Quốc Gia Giáo dục, nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trải qua hơn 60 năm hoạt động trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ giáo viên chất lượng. Đến với Trường Sư phạm Hà Nội 1 bạn sẽ được học tập với nhiều giảng viên hàng đầu. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu với ước mơ của mình.

Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Là một thành viên của trường Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Giáo dục cũng được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn để theo đuổi nghề giáo. Đây cũng là một trong những trường có đội ngũ giảng viên hàng đầu. Chính vì thế đến đây các bạn sinh viên sẽ có được những kiến thức bổ ích phục vụ cho nghề.
Điểm đặc biệt của trường sư phạm này đó là mô hình học tập đặc biệt 3 + 1. Theo đó 3 năm đầu sinh viên sẽ được học tập kiến thức chuyên sâu ở trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn và Đại học Khoa học Tự nhiên. Đây là hai trường thành viên của Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Năm cuối sẽ quay lại Đại học Giáo dục để học chuyên môn, thực tập theo ngành đã chọn.

Đại học Sư phạm TP. HCM – trường trọng điểm quốc gia

Trong top các trường sư phạm tốt nhất hiện nay có một đại diện ở phía Nam. Trường Đại học Sư phạm TP.HCM là một trong những nơi đào tạo đại học, sau đại học chất lượng cao. Thêm vào đó đây còn là nơi đóng góp nhiều công trình nghiên cứu khoa học phục vụ cho việc đào tạo giáo viên.

BtUTvgWoyj1zKmFdeAgCGgtA-aVZL-iAuM2AzwQafeVVpCkaGdihVQ85TWTj2ZyzedPE6xtpw_QZVbzCP-ZsZ2KMG9frGrNJiJhhjMunTyztmicwu749oW6-BwH9MOyA17FfOH3-


Trường Đại học Sư phạm TPHCM là cơ sở giáo dục chất lượng

Những sinh viên sau khi ra khỏi trường được đánh giá rất cao về năng lực. Bởi họ được học tập trong một môi trường năng động và sáng tạo. Nếu bạn muốn trở thành giáo viên thì đừng bỏ qua ngôi trường này nhé!

Bạn đã tìm thấy ngôi trường mình muốn theo học trong top các trường sư phạm tốt nhất hiện nay chưa? Chúc các bạn đạt được ước mơ trở thành giáo viên nhé!
 
Từ khóa
top các trường sư phạm tốt nhất hiện nay
  • Like
Reactions: GAC
793
1
3

Định hướng - GAC

Diễn đàn GAC - Giáo Án Chuẩn, nơi các Giáo viên, Phhs có thể tìm kiếm và chia sẻ những tài liệu giáo dục, những câu chuyện nghề nghiệp. Và cùng nhau thảo luận các chủ đề nuôi dạy con trẻ, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, du lịch, cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc gia đình,...
Shoutbox
Hãy đăng nhập để bắt đầu trò chuyện
  1. No shouts have been posted yet.
Nơi bạn có thể chia sẻ, hỏi đáp nhanh với tất cả mọi người

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Cộng đồng mới nổi

Tin tức giáo dục
Top