Món ngon đổi vị ngày Tết

Phở Chiên Phồng
Nguyên liệu

Bánh phở 500g, thịt bò 200g, rau cải, tỏi, bột canh, hạt nêm, dầu ăn

Cách làm

Thịt bò thái mỏng, ướp cùng các loại gia vị chất lượng, giúp món ăn ngon hơn. Để nguyên bánh phở cả tệp, dùng dao sắc thành miếng vuông vừa ăn. Chiên bánh phở trong dầu ngập. Phi thơm tỏi, thịt bò, rau cải xào chín, đổ lên bánh phở vừa chiên và thưởng thức.
Chuẩn bị chảo chống dính, cho lửa nóng, cho nửa muỗng bột vào tráng đều quanh mặt chảo, đợi 20 giây, cho thịt băm vào cuộn tròn đều là có thể cho ra đĩa và thưởng thức.

Nguồn: TH
 

Đính kèm

  • 28F240B7-C4CF-453E-8004-63995BA2622E.png
    28F240B7-C4CF-453E-8004-63995BA2622E.png
    746.6 KB · Lượt xem: 6

Xếp hạng chủ đề

Tạo
Thần Đồng,
Trả lời lần cuối từ
Thần Đồng,
Trả lời
20
Lượt xem
1,782

Đang có mặt

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng - GAC

Diễn đàn GAC - Giáo Án Chuẩn, nơi các Giáo viên, Phhs có thể tìm kiếm và chia sẻ những tài liệu giáo dục, những câu chuyện nghề nghiệp. Và cùng nhau thảo luận các chủ đề nuôi dạy con trẻ, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, du lịch, cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc gia đình,...
Back
Top