Phở Chiên Phồng
Nguyên liệu
Bánh phở 500g, thịt bò 200g, rau cải, tỏi, bột canh, hạt nêm, dầu ăn
Cách làm
Thịt bò thái mỏng, ướp cùng các loại gia vị chất lượng, giúp món ăn ngon hơn. Để nguyên bánh phở cả tệp, dùng dao sắc thành miếng vuông vừa ăn. Chiên bánh phở trong dầu ngập. Phi thơm tỏi, thịt bò, rau cải xào chín, đổ lên bánh phở vừa chiên và thưởng thức.
Chuẩn bị chảo chống dính, cho lửa nóng, cho nửa muỗng bột vào tráng đều quanh mặt chảo, đợi 20 giây, cho thịt băm vào cuộn tròn đều là có thể cho ra đĩa và thưởng thức.
Nguồn: TH
Nguyên liệu
Bánh phở 500g, thịt bò 200g, rau cải, tỏi, bột canh, hạt nêm, dầu ăn
Cách làm
Thịt bò thái mỏng, ướp cùng các loại gia vị chất lượng, giúp món ăn ngon hơn. Để nguyên bánh phở cả tệp, dùng dao sắc thành miếng vuông vừa ăn. Chiên bánh phở trong dầu ngập. Phi thơm tỏi, thịt bò, rau cải xào chín, đổ lên bánh phở vừa chiên và thưởng thức.
Chuẩn bị chảo chống dính, cho lửa nóng, cho nửa muỗng bột vào tráng đều quanh mặt chảo, đợi 20 giây, cho thịt băm vào cuộn tròn đều là có thể cho ra đĩa và thưởng thức.
Nguồn: TH